Board Game cùng gia đình, bạn đã thử chưa ? Dịp Tết là dịp để gia đình đoàn tụ quây quần bên nhau, vậy ngoài việc ăn uống và đi chơi cùng nhau liệu bạn đã từng nghĩ đến cùng gia đình chơi Board Game chưa nhỉ ? Nếu bạn đang tìm những loại Board Game có thể ngồi chơi cùng gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán này, thì đây sẽ là bài viết giành cho bạn. Hãy cùng Uni Store tổng hợp top 5 Board Game có thể chơi cùng gia đình dịp Tết này nhé !

1. Board Game cờ tỉ phú

Trò chơi cờ tỉ phú là một trò chơi truyền thống mà hầu hết tuổi thơ của ai cũng biết. Những tên đường thân thuộc Tân Kỳ Tân Quý, Cách mạng tháng 8,… Cùng với những chiếc nhà được để dưới dạng mô hình đầy những màu sắc

Board Game cờ tỉ phú

Vừa có thể dạy cho những đứa trẻ trong nhà cách tiêu tiền làm sao cho đúng. Mà còn dạy cho những đứa trẻ cách đầu tư, kinh doanh. Một sự kết nối gia đình hoàn hảo và tăng khả năng giao tiếp

Board Game cờ tỉ phú

Link mua tại đây: https://thienduongtrochoi.com.vn/shop/

2. Board Game cờ cá ngựa

Một trò chơi quá đỗi quen thuộc với tuổi thơ mỗi người, chỉ cần một viên xúc xắc và một bộ cờ cá ngựa chúng ta đã có ngay những khoảng thời gian tuyệt vời cạnh gia đình. Từ cách chơi tới luật lệ tất cả đều dễ hiểu cho mọi lứa tuổi.

Board Game cờ cá ngựa

Trò chơi ngoài giúp ích cho việc giải trí, nó còn giúp cho những đứa trẻ tăng cường trí nhớ, khả năng tư duy. Để có thể nhớ được các bước đi của mình cũng như của đối thủ, luật lệ của trò chơi.

Board Game cờ cá ngựa

Link mua tại đây: https://thienduongtrochoi.com.vn/shop/

3. Rút gỗ

Bạn có thể tìm thấy bộ trò chơi này ở các tiệm trà sữa hoặc các tiệm cà phê. Chúng được bán rất nhiều ở các nhà sách và một số chỗ bán đồ chơi cho trẻ em. Bộ trò chơi này vừa dễ chơi lại vừa có thể chơi kết hợp với nhiều người.

Board Game rút gỗ

Ngoài công dụng giải tỏa căng thẳng, khi chơi trò chơi rút gỗ này còn giúp mang lại tính kiên nhẫn. Nhẫn nại và khôn khéo để có thể rút những que gỗ ra một cách hoàn hảo nhất.

Board Game rút gỗ

Link mua tại đây: https://thienduongtrochoi.com.vn/shop/

4. Đâm hải tặc

Trò chơi này là một trong những trò chơi quen thuộc bạn sẽ dễ dàng thấy trên các Game Show truyền hình. Các chương trình như Chạy đi chờ chi, hay Running Man mọi phiên bản các nước,… Những chiếc kiếm nhỏ bé sẽ được đâm vào và ai sẽ là người xui xẻo làm cho chú hải tặc nhảy lên đây nhỉ ?

Board Game đâm hải tặc

Trò chơi với những luật lệ đơn giản nên sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi, mang lại sức hút rất lớn khi chơi. Một khi đã chơi người chơi sẽ có cảm giác muốn chơi hoài không ngừng, rất phù hợp cho gia đình đông người.

Board Game đâm hải tặc

Link mua tại đây: https://thienduongtrochoi.com.vn/shop/

5. Khám răng cá sấu

Chỉ cần bạn không phải là người khiến chú cá sấu ngậm miệng lại, bạn sẽ chiến thắng. Trò chơi với luật lệ đơn giản nhưng lại là một món đồ chơi không thể thiếu của giới trẻ. Những tiếng cười giòn tan tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với gia đình.

Ngoài việc mang lại tiếng cười sảng khoái khi ngồi cùng gia đình, trò chơi còn giúp tạo dựng nên những kỉ niệm tuyệt vời bên gia đình. Chần chờ gì mà không mua ngay để tận hưỡng những ngày Tết vui vẻ bên gia đình.

Link mua tại đây: https://thienduongtrochoi.com.vn/shop/

Uni Store hi vọng bạn sẽ chọn được để có thể chơi cùng gia đình vào dịp Tết này nhé ! Ngoài những lựa chọn khác bạn có thể mua những sản phẩm trên tại website của Uni Store đó ❤ Top 5 Board Game trên bài viết đều có bày bán trên website của hãng.

Liên hệ mua qua Website hoặc Fanpage Facebook

Share ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *