Bạn muốn tìm một trò chơi đơn giản, ít vận động, tụ tập bạn bè chơi chung với nhau vui vẻ không quạu thì hãy để Uni Store mách bạn biết top 4 bộ bài Drinking Game đang hot trend hiện nay ngay nhé!

Top 4 bộ bài Drinking Game “nốc out” bạn bè hot trend hiện nay

Anh em ta ngày tụ họp có bia làm chứng, có bài thêm vui 

Nếu trong các cuộc vui bạn cảm thấy nhạt nhẽo hay nhàm chán. Bạn muốn hạ gục bạn bè nhanh hơn, bạn muốn tình cảm bạn bè thêm khắn khít.
Đó cũng là lí do để Những bộ bài drinking game ra đời giúp các bạn thêm phần vui vẻ cho các bữa tiệc.
 

Giới thiệu về bộ bài chơi uống rượu

Có lẽ ở Việt Nam, “Drinking game” vẫn là một khái niệm khá lạ so với đa số mọi người. Không phải vì nó quá khó hiểu, mà nó khá mới và chưa thực sự được chú ý nhiều cho tới thời gian gần đây.
 
Hiểu đơn giản “Drinking game” có thể được hiểu là một dạng Board Game mà trong đó người chơi tương tác với nhau bằng nhiều hình thức với chất xúc tác là và thậm chí là … nước ngọt, nước lọc (dành cho ai dưới 18 tuổi hoặc không uống được những đồ uống kia).
 
Đơn giản là vậy nhưng có lẽ chỉ khi thực sự cùng bạn bè và người thân trải nghiệm qua 1 lần, bạn mới thấy được “sức mạnh” thần kỳ của những game như thế này. Nó khiến cuộc vui liên hoan, nhậu nhẹt, tiệc tùng của bạn bớt “nhạt” và trở nên thú vị hơn hẳn, thậm chí, nó còn là “chất dẫn lửa” giúp mọi người bùng cháy theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 
Bạn sẽ chẳng biết được mình sẽ phải đối đầu với điều gì tiếp theo – việc của bạn là hãy giữ mình tỉnh táo nhất có thể để tiếp tục được cười, được ngạc nhiên, được thích thú với những thử thách, bí mật từ bạn và cả những người bạn của bạn.
 

Đặc điểm của Bộ bài Nốc Out Drinking

 
 – Là bộ bài giấy đầy thú vị với một mặt chứa nội dung theo chủ đề và một mặt được thiết kế giống nhau để người chơi lựa chọn.
 
– Nội dung mỗi quân bài thú vị xoay quanh nhiều chủ đề, người chơi có thể thách đố, tìm hiểu đối phương, các chủ đề đa dạng từ dễ đến khó.
 
– Mỗi bộ bài Uống rượu có 2 kiểu lá bài cơ bản, đó là :
+ Lá bài thường : chứa nội dung các câu hỏi , chứa các thử thách, câu đố cùng một số trò chơi giúp mọi người phân thắng bại, tạo không khí trong bữa tiệc với mọi người.
+ Lá bài đặc biệt : chứa nội dung khiến người chơi trở thành quyền năng nhất nhóm bạn, với lá bài này, người chơi có thể lấy ra để lật người tình thế mà đối phương thử thách.
– Số lượng quân trong mỗi bộ bài dao động từ 50 – 70 lá bài, phù hợp với nhóm bạn từ nhỏ đến lớn.
 

Top 4 bộ bài Drinking Game

 • Huệ

 • Cạn

 • Nốc

 • Say Sưa

1. Bài “Huệ”

 
bai-hue
 
Bộ bài Drinking game huệ nốc out tổng hợp 83 lá bài cho cặp đôi nhóm bùng nổ cuộc vui.
 • BẤT NGỜ – VUI NHỘN – SỐC TẬN NÃO – là những gì bạn sẽ nhận được qua bộ nài này!
 • Chất liệu bài: Cứng cáp và chống nước – các bạn có thể dùng nhiều lần mà không cần phải mua thêm bọc bài giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Số lượng lá bài: Huệ có tổng cộng 83 lá bài khác nhau – số lượng lớn và phù hợp nhất thị trường hiện nay.
 
bai-hue
 
 
 • Luật chơi vô cùng đơn giản: Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn. Trò chơi sẽ kết thúc khi số là bài được bốc hết và cất vào bao hoặc say qúa
 • Tùy vào nội dung lá bài sẽ có các mức hình phạt khác nhau. Khi rơi và khung hình phạt hãy đón nhận như một vinh dự nha.
 • Đôi khi may mắn sẽ mỉm cười nếu bạn bốc được lá bài thoái nốc đó. Sẽ có những lá bài ĐẶC BIỆT khiến cho tất cả mọi người phải uống hoặc nhưng lá bài miễn tử….
 
HÃY THỬ XEM AI LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHÉ!!!
 

Link mua tại đây: Bài Huệ

2. Bài “Cạn”

bai-can

 
 • 
Bộ bài xoay quanh những tình huống và thử thách hài hước và có đôi phần troll, ngoài ra còn có những cây bài chìa khóa giúp bạn có thể vượt qua thử thách nhưng dĩ nhiên là phải may mắn lắm mới bốc được.
 
 • Bộ bài có tên Nốc Out vì mục đích của nó là để các bạn nốc cho đến khi out game thì thôi. Chúng mình chắc chắn drinkingcard là bảo bối không tể thiếu ở mọi cuộc vui đó ạ.
 
bai-can
 


- Nội Dung:
 

+ lá THỬ THÁCH: màu đỏ – người bốc được dạng lá bài này, hoặc phải làm theo thử thách, hoặc bị phạt uống
+ lá TRÒ CHƠI: màu xanh dương – cả hội sẽ chơi chung 1 trò chơi nội dung nằm trong lá bài, hoặc thắng, hoặc uống

+ lá QUYỀN LỰC: lá bài sẽ tự gọi tên người may mắn được nâng chén

+ lá MAY MẮN: người nắm giữ bài có quyền quyết định lượt uống, người uống..dựa theo nội dung đặt trên lá bài; mà không cần phải uống.
 
bai-can
 


🥂Luật chơi vô cùng đơn giản: Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn. Trò chơi sẽ kết thúc khi số là bài được bốc hết và cất vào bao hoặc bốc không hồi kết tùy vào hình thức luật chơi các bạn tự tạo ra
.
 
Nội dung lá bài sẽ có các mức hình phạt khác nhau. Khi rơi và khung hình phạt (Uống 1-2 ly) hãy đón nhận như một vinh dự nha. Đôi khi may mắn sẽ mỉm cười nếu bạn bốc được lá bài thoát uống đó.


 
– Bộ bài trò chơi drinking game gồm có 50 thẻ bài.

- Đây là phiên bản mở rộng của bộ khum say khum về với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, cuộc vui kéo dài lâu hơn

- Giấy cứng, cán nilon, chống nước, nên các bác cứ thoải mái oánh chén nhé!
 
Link mua sản phẩm: Bài Cạn 

 

3. Bài Nốc

bai-noc

 • Luật chơi vô cùng đơn giản. Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn.
 • Đối với những lá bài bắt đầu từ “Ai đã từng… “ thì tất cả những người trong cuộc chơi đều phải nốc nếu như đã từng làm việc đó.
 • Còn đối với những lá bài bắt đầu từ “Nốc 1 ly… “ thì chỉ duy nhất người bốc lá bài phải uống nếu đã từng làm.

bai-noc

Link mua sản phẩm: Bài Nốc 

4. Bài “Say Sưa”

bai-say-sua

 • Luật chơi vô cùng đơn giản. Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa.
 • Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn.
 • Sẽ có những lá bài ĐẶC BIỆT khiến cho tất cả mọi người phải uống hoặc nhưng lá bài miễn tử….bai-say-sua

Link mua sản phẩm: Bài Say Sưa 

 

Uni Store hi vọng các bạn sẽ có những giây phút vừa uống vừa chơi thật thú vị và vui vẻ!

Ngoài những lựa chọn trên Uni Store còn vô vàn những sản phẩm khác. Bạn có thể mua những sản phẩm trên tại website của Uni Store nhé ❤ 

Top 4 bộ bài Drinking Game ở trên đều có bán tại cửa hàng Uni Store. 

Liên hệ mua qua Website hoặc Fanpage Facebook

Drinking Game
Share ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *