Chính Sách Bảo Hành, Đổi/Trả Sản Phẩm

Uni Store đảm bảo bảo hành chất lượng sản phẩm Board Game khi giao cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp có lỗi sản phẩm, Quý khách hàng có thể phản ánh để được đổi/trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu có lỗi nằm trong mục sau.

Trường hợp đổi/trả hàng:

  • Sản phẩm quý khách nhận được không đúng với đơn hàng đã đặt và thanh toán.
  • Khi sản phẩm bị hư hại hoặc bị lỗi (Lỗi đến từ Uni Store)
Uni Store sẽ tiến hành đổi lại sản phẩm cho Quý khách hàng nếu như sản phẩm đảm bảo: Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem nguyên mác như ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi hàng, Quý khách cần giữ lại chứng từ vận đơn giao nhận hoặc hóa đơn mua hàng tại Uni Store.
Với các khách hàng mua thông qua Website, Shopee của Uni Store: Hóa đơn mua hàng chính là thông tin đơn hàng.
Với các khách mua hàng thông qua Facebook của Uni Store: Không có hóa đơn mua hàng, Quý khách hàng chỉ cần liên lạc với Fanpage của Uni Store bằng tài khoản cá nhân đã được sử dụng để mua hàng trước đó.
Ngoài các lý do nằm trong Chính Sách Bảo Hành, Uni Store sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp Bảo Hành, Đổi/Trả nào từ phía khách hàng.
Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc muốn tiến hành đổi hàng, quý khách vui lòng liên hệ Fanpage Uni Store – Thiên Đường Trò Chơi Board Game hoặc hotline: 098 959 7103.