Bom Lắc – Trò Chơi Thử Thách Vận May Của Bạn

bom-lac

Khái quát chung về Bom Lắc

Bom Lắc ( hay có tên gọi khác là Xí ngầu nổ) là một trong những Board game thuần Việt nổi bật nhất, được thiết kế bởi tác giả Nguyên Trường (từng tạo ra Zuc Zac, Xếp Toán,…).

Ý tưởng ban đầu của Bom Lắc chỉ là một trò dùng xúc xắc để xổ số đơn giản. Hoàn toàn 100% may mắn để tìm ra người trúng giải. Sau đó, trò chơi bổ sung thêm các lá bài chức năng với các nhiệm vụ, giúp cho trò chơi trở nên độc đáo hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một game nhảm nhỉ và thực sự thì nó đúng là rất nhảm nhí. Trò chơi mang mục đích vui, giải trí, party,…nên sự nhảm nhí này là phù hợp và được cộng đồng boardgamer đón nhận khá tích cực.

Trong thế giới ngầm bạn luôn phải đón nhận những rủi ro vào mọi lúc, hãy chuẩn bị để gài bom đối phương trước khi chính bạn bị phát nổ.

Chỉ người sống sót cuối cùng giành chiến thắng. Một trò chơi cực kỳ bựa, ngớ ngẩn, nhảm nhí nhưng lại… siêu BẤT NGỜ và VUI!!!

Gieo xúc xắc và xem chuyện gì sẽ xảy ra? Mỗi người chơi có một chức năng đặc biệt có thể kích hoạt để thay đổi số phận của mình! Một party game đơn giản, học luật trong 5 phút và có thể chơi lên đến 50 người!

bom-lac

Luật chơi Bom Lắc

Luật chơi cực kỳ đơn giản: Trong lượt bạn thảy 1 xúc xắc, dựa trên số nút đã gieo ra bạn đưa cho người khác theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Ví dụ bạn thảy “3” thì chọn 1 trong hai hướng để đưa. Người nhận xúc xắc cũng thảy, và đưa cho 1 người khác theo cách thức đó. Cứ tiếp tục cho đến khi ai gieo số 1 thì bị BÙMMM!!! và loại khỏi cuộc chơi, đưa xúc xắc cho người bên cạnh chơi tiếp.

Khi còn ít hơn 6 người chơi, số nào cao hơn số người chơi cũng là NỔ! Ví dụ còn 5 người thì 1 với 6 là nổ, còn 4 người thì 1, 5, 6 là nổ. Khi còn 2 người có luật đặc biệt. Gieo Chẵn thì sống, Lẻ thì bị Nổ! Người còn sống sót cuối cùng giành chiến thắng!

Mỗi người chơi sẽ có 1 chức năng bí mật được phát lúc bắt đầu game.

Bạn có thể kích hoạt chức năng này theo đúng thời điểm được ghi trong đó. Có hết thảy 50 chức năng tương tác với nhau và mỗi lần chơi sẽ không bao giờ trùng lặp!

Những chức năng này tạo ra vô số các bất ngờ trong game khi chúng có thể tương tác với nhau theo cách mà bạn không hề ngờ đến! Đôi khi gây ra một chuỗi các combo rất là “khó đỡ”.

Điều đó tạo ra độ đa dạng rất cao cho Bom Lắc, dẫn đến giá trị chơi lại nhiều lần.

Bom Lắc là một party game theo đúng các tiêu chuẩn:

 • Đơn giản
 • Dễ học
 • Chơi nhanh
 • Đông người
 • Tương tác cao
 • Hài hước.

Đây là một game phù hợp với xu hướng party đông người ở VN hiện nay. Hơn hết, Bom Lắc một game thuần Việt hoàn toàn, được thiết kế bởi tác giả Nguyên Trường và độc quyền bởi BoardgameVN.

Bạn đã chán chơi những trò hardcore với luật phức tạp, yêu cầu suy nghĩ nhiều ư? Bạn chỉ muốn một game siêu đơn giản chỉ để xả xì-trét nhanh chóng? Bạn muốn cùng nhiều bạn bè giải trí với những tràng cười ngớ ngẩn? Vậy thì bạn đang rất cần một tựa game “thần thánh” như vậy đó chính là: Bom Lắc – Trò Chơi Thử Thách Vận May Của Bạn

 • Thương hiệu: Uni Store
 • Chất liệu : Giấy
 • Số người chơi: 6 – 50 người
 • Số người chơi lý tưởng: 6 người
 • Thời gian chơi: 10 – 20 phút
 • Độ tuổi: 8+
 • Kích thước: 8 x 8 x 8c

bom-lac

Mua ngay BOM LẮC – TRÒ CHƠI ĐỊNH MỆNH

Uni Store hi vọng các bạn sẽ có những giây phút chơi BOM LẮC thật thú vị và vui vẻ!

Ngoài những lựa chọn trên Uni Store còn vô vàn những sản phẩm khác. Bạn có thể mua những sản phẩm trên tại website của Uni Store nhé ❤

Top 4 bộ bài Drinking Game ở trên đều có bán tại cửa hàng Uni Store.

Liên hệ mua qua Website hoặc Fanpage Facebook

Share ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *